09/10/2018

Vì sao trà hấp kiểu Nhật giúp giữ gìn sắc đẹp?

Khác với lối sao sấy diệt men truyền thống, trà xanh kiểu Nhật được diệt men bằng cách hấp hơi, nhờ đó, giữ lại được thành phần dễ bị phân huỷ nhiệt.

Trước hết, phương pháp hấp giữ lại phần lớn vitamin C, E và theanin, kết hợp giảm thâm, giảm nhăn, giúp da có màu sáng khoẻ mạnh.

Tiếp nữa, trà xanh hấp rất giàu catechin, tức thành phần gây chát, là chất chống oxy-hoá mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hoá.

Và cuối cùng, hấp hơi cũng giữ nguyên vẹn theanine, tức thành phần tạo vị ngọt, có tác dụng đem lại sự thoải mái cho tâm trí.

Và quan trọng nhất là những lợi ích ấy không phải đóng thành viên nén, mà được chuyển tải trong từng hớp nước ngon lành.

Trà hấp kiểu Nhật