Mô tả ngắn:
Thành phần: 90% Mocha đặc sản + 10% Mocha Chồn Cầu Đất- Đà LạtKhối lượng tịnh: 200g - dạng bộtKích thước: 20.5 x 12 x 7 cmHạn sử dụng: 24 tháng####Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Cầu Đất, địa danh thuộc Đà Lạt, Lâm Đồng, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Arabica truyền thống. Hạt cà phê Arabica Cầu Đất lại được biết tới bởi mùi thơm nồng...
Mô tả ngắn:
Thành phần: 90% Mocha đặc sản + 10% Mocha Chồn Cầu Đất- Đà LạtKhối lượng tịnh: 75gKích thước: 13 x 13 x 7 cmHạn sử dụng: 12 tháng####Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Robusta được sản xuất từ những hạt cà phê Buôn Ma Thuột vốn nổi tiếng bởi nước pha đặc sánh và vị đậm đà. Cà phê Robusta Chồn vẫn giữ vị đậm đà, nhưng lại có vị...
Mô tả ngắn:
Thành phần: 90% Robusta đặc sản + 10% Robusta Chồn Buôn Ma ThuộtKhối lượng tịnh: 200g - dạng bộtKích thước: 20.5 x 12 x 7 cmHạn sử dụng: 24 tháng####Cà phê Chồn Robusta được sản xuất từ trái cà phê Buôn Mê Thuột, vốn nổi tiếng với nước đặc sánh và vị đậm đà. Cà phê Robusta Chồn Buôn Mê Thuột vẫn có nước đặc sánh, khi uống lại êm mượt, đậm đà, lại có vị ngọt thanh bám rất lâu ở cuối cổ họng. Khác với cà phê Robusta thường, cà phê Robusta Chồn có vị chua trái cây, vốn...
Mô tả ngắn:
Thành phần: 90% Robusta đặc sản + 10% Robusta Chồn Buôn Ma ThuộtKhối lượng tịnh: 75gKích thước: 13 x 13 x 7 cmHạn sử dụng: 12 tháng####Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Robusta được sản xuất từ những hạt cà phê Buôn Ma Thuột vốn nổi tiếng bởi nước pha đặc sánh và vị đậm đà. Cà phê Robusta Chồn vẫn giữ vị đậm đà, nhưng lại có vị ngọt...